Thiết kế quán cà phê nhỏ và tiết kiệm chi phí

  • 27/08/2017 18:05
  • 543

Ý tưởng mở quán cà phê nhỏ bắt đầu với chi phí tiết kiệm và đầy phong cách. Hãy tham khảo một vài mẫu thiết kế với bàn ghế gỗ xếp.

Bạn có ý tưởng mở quán cà phê nhỏ bắt đầu với chi phí tiết kiệm, dù nhà bạn không có hoặc thuê được mặt bằng có sân rộng hoặc sân thượng rộng rãi, nếu bạn may mắn được gọi ban công nhỏ hoặc sân của riêng bạn, vẫn còn rất nhiều cách để thiết kế. Từ nhu cầu tiết kiệm không gian, các mục dưới đây là cách tốt nhất của bạn cho không gian nhỏ. Tiếp tục di chuyển danh sách kiểm tra thiết kế ngoài trời của bạn và mua sắm một số bộ sưu tập yêu thích của Chúng ta để thêm phong cách vào không gian của bạn.

Bàn ghế xếp cho quán cà phê nhỏ hẹp:

Bàn ghế gỗ xếp gọn là lựa chọn thông minh cho các ban công nhỏ gọn và hàng hiên. Khi không sử dụng chúng có thể được gấp xếp gọn hoặc cất bên trong kho để tạo thêm không gian cho việc pha trộn giữa ly cocktail hoặc khoảng không cho khách hàng đi lại. Hơn nữa, tính chất di động của họ làm cho khách hàng hoàn toàn thuận tiện khi tìm kiếm một chỗ để uống nước, hoặc giao tiếp với bạn bè.

Mẫu bàn ghế xếp gọn mini FO-001 (màu gỗ tự nhiên)

quan ca phe, quan cafe, quan tra sua quan ca phe, quan cafe, quan tra sua

quan ca phe, quan cafe, quan tra sua

quan ca phe, quan cafe, quan tra sua quan ca phe, quan cafe, quan tra sua

y-tuong-quan-cafe

Mẫu bàn ghế xếp gọn mini FO-002 (sơn màu)

quan ca phe, quan cafe, quan tra sua

quan ca phe, quan cafe, quan tra sua

Để thêm bầu không khí và quyến rũ đến không gian nhỏ của bạn bằng cách gắn đèn cầu ngoài trời trên lan can ban công hoặc trên đầu của bạn trên sân của bạn. Ngay cả một sợi dây duy nhất được bố trí một cách chiến lược cũng đủ để bạn cảm thấy chu đáo và thiết kế bằng lối thoát ngoài trời nhỏ nhắn.

Chỉ vì không gian quán của bạn nhỏ không có nghĩa là nó sẽ thiếu phong cách và sống động. Những chậu cây sát tường và những trụ treo những giỏ hoa là cách tuyệt vời để có sự thay đổi màu sắc, mang thiên nhiên tươi mát và cảm giác thoải mái cho quán.

 

Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ghế xếp gọn cao hơn tùy theo sở thích và mong muốn của mình.

 

 

 

dogohuongthao.com
39/1A Đường 47, KP 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0909 842 680
Email:
hoanghuongter@gmail.com

 

Bình luận